0914888785
Phụ tùng ô tô TTC 20+ năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng các dòng xe Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

Tài khoản của tôi

Đăng nhập
0

PHỤ TÙNG Ô TÔ GẦM

Két nước ô tô là một phần quan trọng trong hệ thống làm mát ô tô thường gắn cùng với quạt gió động cơ ở phía trước xe, bạn có thể dễ dàng quan sát hệ thống này ngay khi mở nắp capo.

Nếu ví động cơ ô tô là trái tim của chiếc xe thì két nước ô tô ví như hệ thống thoát nhiệt của xe. Chiếc xe sẽ không thể hoạt động trơn tru nếu không có hệ thống làm mát.

Nguyên nhân của vấn đề này là khi hoạt động, động cơ xe tỏa ra nguồn nhiệt lượng rất lớn, nếu không làm mát kịp thời các chi tiết kim loại bên trong động cơ sẽ giãn nở và có mức độ giãn nở khác nhau do khác biệt về chất liệu khiến cho các mối lắp ghép dễ rơi vào tình trạng kẹt chặt hoặc bó cứng, piston nở to cào xước bề mặt xi-lanh, nóng chảy các chi tiết cao su… gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển.

Trước khi tham gia vào một chuyến đi xa, hãy chú ý kiểm tra két nước.

Loại nước sử dụng trong két nước ô tô cũng nên sử dụng các loại nước lọc tinh khiết vì nước này đã được loại bỏ các tạp chất, thành phần kim loại năng và cặn qua đó tránh được hiện tượng tắc nghẹn hoặc đóng cặn trong đường ống và hệ thống làm mát của xe.

Tìm kiếm nâng cao
Chat Zalo 0914888785