0914888785
Phụ tùng ô tô TTC 20+ năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng các dòng xe Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

Tài khoản của tôi

Đăng nhập
0

PHỤ TÙNG Ô TÔ GẦM

Đèn pha ô tô được ví như "đôi mắt" của ô tô, là bộ phận cực kỳ quan trọng trên xe mà không bác tài nào có thể không chú ý tới. Trong quá trình sử dụng, đèn pha cũng là nơi dễ gặp các vấn đề dẫn đến mờ, cháy bóng, vỡ đèn,...Việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế đèn pha sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình.

Khi nào cần thay bóng đèn pha ô tô?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng mà có các phương án thay thế khác nhau, có thể độ thêm cho đẹp hoặc có thể tăng sáng, phá sương mù,...tuy nhiên trong các trường hợp dưới đây, chúng tôi khuyến cáo các tài xế hãy nên thay bóng đèn pha ô tô:

- Bóng đèn bị tối dần do bị ô-xy hóa

- Bóng đèn bị cháy: Việc sử dụng bóng đèn trong thời gian liên tục trong đêm sẽ khiến lượng nhiệt tỏa ra không hấp thụ hết đồng thời tích tụ lại trên bề mặt bóng đèn, làm bóng đèn bị sùi, dẫn đến cháy dây tóc bóng đèn.

- Bóng đèn pha chảy nhưa: Nhiệt độ tích hợp vào đui đèn khiến chảy nhựa và chập điện tại đui, nguy cơ gây cháy rất lớn, các tài xế cần đặc biệt lưu ý để thay bóng trong trường hợp này.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô, Phụ Tùng Ô Tô TTC tự hào cung cấp các mẫu đèn pha ô tô chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh tới quý khách hàng.

Tìm kiếm nâng cao
Chat Zalo 0914888785